วันพุธที่ 5 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

[ซับไทย] The TaeTiSeo (Girls' Generation-TTS) Ep1 - Ep8
[ซับไทย] The TaeTiSeo (Girls' Generation-TTS) Ep1 - Ep8

สุดยอดเรียลลิตีโชว์ของ 3 สาวเสียงดี TaeTiSeo (Taeyeon, Tiffany, Seohyun) ซับยูนิตของวง Girls' Generation พร้อมกับเหล่าแขกรับเชิญอีกมากมายที่จะมาเยือนรายการของสาวๆ มาดูกันนะคะว่า TaeTiSeo จะโชว์เสน่ห์ความน่ารัก สดใส และไลฟ์สไตล์อะไรออกมาให้เราได้ดูกันบ้าง


ทั้งสามสาวได้รวมตัวกันพักผ่อนที่บ้านของทิฟฟานี่ใน LA โดยบ้านของทิฟฟานี่ ที่เผยผ่านรายการนี้มาพร้อมกับสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ราวกับสระว่ายน้ำในโรงแรม พวกเธอทั้งสามคนได้ใช้เวลาพักผ่อนแสนเพอร์เฟ็คร่วมกัน แม้จะไม่มีการเปิดเผยบรรยากาศในบ้านของทิฟฟานี่ แต่เพียงแค่ด้านนอกก็สามารถสะท้อนให้เห็นถึงความหรูหราได้เป็นอย่างดี


ซอฮยอน กล่าวว่า "ได้พักผ่อนแบบนี้มันดีมากๆเลยค่ะ" เสริม "ปกติต้องทำแต่คอนเสิร์ตจนไม่มีเวลาพักผ่อน (ตั้งแต่วันนี้) นี่คือบ้านของฉัน สบายจัง" เธอกล่าวเรียกเสียงหัวเราะ

ทิฟฟานี่กล่าว "ปกติจะไปช้อปปิ้งแต่ในห้าง ฉันอยากจะไปช้อปข้างนอกบ้าง" หลังจากนั้นเธอก็เสนอให้เพื่อนๆไปสนุกกันในงาน Carnival Night ที่ LA

ด้านแทยอนและซอฮยอนก็เห็นด้วยกับคำชวนของทิฟฟานี่ ทั้งสามได้เปลี่ยนเสื้อผ้าในแบบแฟชั่นสุดเลิฟลี่ก่อนจะออกไปช้อปปิ้งใน LA ด้วยความสนุกสนาน

เรามาติดตาม [ซับไทย] The TaeTiSeo (Girls' Generation-TTS) Ep1 - Ep8 กันได้ที่นี่เลย หรือ จะเข้าไปชมครบทุกตอนกันที่ Channel onochu1 ของเราเลยก็ได้ค่ะ

The TaeTiSeo (Girls' Generation-TTS) Ep 1 >> Part 1Part 2Part 3Part 4

The TaeTiSeo (Girls' Generation-TTS) Ep 2 >> Part 1Part 2Part 3

The TaeTiSeo (Girls' Generation-TTS) Ep 3 >> Part 1Part 2Part 3 

The TaeTiSeo (Girls' Generation-TTS) Ep 4 >> Part 1Part 2Part 3 

The TaeTiSeo (Girls' Generation-TTS) Ep 5 >> Part 1Part 2Part 3 

The TaeTiSeo (Girls' Generation-TTS) Ep 6 >> Part 1Part 2Part 3 

The TaeTiSeo (Girls' Generation-TTS) Ep 7 >> Part 1Part 2Part 3 

The TaeTiSeo (Girls' Generation-TTS) Ep 8 [END] >> Part 1Part 2Part 3

ติดตาม [ซับไทย] The TaeTiSeo (Girls' Generation-TTS) Ep1 - Ep8 กันได้ที่นี่เลย หรือ จะเข้าไปชมครบทุกตอนกันที่ Channel onochu1 ของเราเลยก็ได้ค่ะ